Giới thiệu  |  Liên hệ  |  Sitemap  |  English    
DÀNH CHO BỆNH NHÂN
 DÀNH CHO MỌI NGƯỜI
DANH MỤC BỆNH
 TƯ VẤN - SỨC KHỎE
 TIN MỚI
Advertisting
Đông y chữa bệnh tiết niệu
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang truy cập: 60
Tổng số lượt truy cập: 5266465
THỰC PHẨM CHỨC NĂNG
TAHITIAN NONI JUITSE

Công cuộc nghiêm cứu Noni

Cái tên gọi Nonina hay Noni đã trở thành mục tiêu nghiên cứu sâu rộng. Những nghiên cứu này đã đưa ra những phát kiến quan trọng về những lợi ích  của loại cây này. Một trong những phát kiến cho rằng: Noni chứa các chất dinh dưỡng có hàm lượng cao đến mức khó tin được gọi là dược chất dinh dưỡng. Có đến hơn 150 dược chất được tìm thấy trong Noni như: ProxeNonine, ProxeNoninase, Xeronine đã được các nhà khoa học quan tâm và sản phẩm Tahiti Noni Juice đã trở thành sản phẩm có khả năng chống ôxihoá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

MUA HÀNG

 

Công cuộc nghiên cứu đã được bác sĩ Nell Solomon - cựu Bộ trưởng y tế và các vấn đề vệ sinh của bang Marinen Hoa Kỳ nâng thành lý thuyết hóa học rằng: "Một trong những dược chất dinh dưỡng có trong Noni là Xeronine sẽ đi vào các tế bào và cư ngụ ở giữa hai tế bào và như vậy chúng sẽ khống chế tất cả các tế bào. Bác sĩ Nell Solomon - tác giả của cuốn sách "Hiện tượng Noni" cho biết: "Proxenonin vô cùng quan trọng với cơ thể. Nếu chúng ta không có nhiều Proxenonin hay không có tí nào trong cơ thể chúng ta, chúng ta sẽ bị bệnh liên tục.Vì thế mà chúng ta phải bổ xung Proxenonin từ bên ngoài, từ thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày. Người ta đã phát hiện ra rằng khi chất Proxenonin kết hợp với Enjin Proxenonin sẽ cho ra hợp chất mới với tên gọi Xenonine. Chất Xenonine do bác sĩ Ralph Heinicke phát hiện ra đã được rất nhiều các nhà khoa học tin rằng nó có tác dụng làm tăng trưởng tế bào, chữa trị các tế bào bệnh. Xenonine hoạt động trong các tế bào như một thành phần cơ bản vì thế mà nó có thể gây ảnh hưởng đến huyết áp,các hoạt động của hệ thần kinh, hệ tiêu hóa. Nó có thể  cho bạn tăng sinh lực và nếu bạn bị bệnh kinh niên nào đó thì một trong những nguyên nhân là do thiếu chất nào đó.

Bác sĩ Solomon: "Tôi cho rằng Xenonine là một hiện tượng trong việc cải thiện và cứu chữa các tế bào bệnh và phòng bệnh cho các tế bào khác". Bằng việc gây ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe, Noni  đã đem lại lợi ích toàn diện cho cơ thể chúng ta. Các ngành y tế nghiên cứu đã chỉ ra là Noni đã làm tăng khả năng của hệ miễn dịch, tăng khả năng tự nhiên chống lại các bệnh truyền nhiễm của cơ thể. Noni cũng có ảnh hưởng đến hệ di truyền, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó giúp cơ thể tăng sinh lực và tinh lực,tăng tuổi thọ và làm cho khả năng hoạt động của cơ thể chuẩn hơn. Noni cũng đã chứng minh khả năng cải thiện của hệ tuần hoàn bằng cách làm cho các tế bào và mạch máu hoạt động hiệu quả hơn. Noni còn rất tốt cho da và tóc. Nó làm cho bộ máy tiêu hoá hoạt động hiệu quả hơn bằng cách là cho cơ thể tiêu hoá được nhiều chất dinh dưỡng và thức ăn hơn. Cuối cùng là Noni giúp hệ thống  miễn nhiễm hoạt động hiệu quả hơn trong việc loại bỏ các hợp chất tự do để ngăn ngừa bệnh tật. Tất cả các quá trình trên làm sự tương tác giữa các tế bào khoẻ mạnh tăng. Khi chúng ta có sức khoẻ thì cơ thể có thể chống lại được các bệnh tật.

Các thông tin tham khảo về sản phẩm Tahitial Noni Juice :

 

- Giải đáp về Noni

- Noni phòng và điều trị ung thư

- Nghiên cứu về Noni

Noni thực phẩm hay thuốc

- Bảng kết quả của Noni

- Noni để có một sức khỏe tốt hơn

Tham khảo thêm tại: http://www.thaythuoccuaban.com/thucphamchucnang/

InIn ra
SẢN PHẨM
 QUẢNG CÁO
Tư vấn sức khỏe trực tuyến
Chữa khỏi bệnh vô sinh
Chữa khỏi bệnh vô sinh
Logo